Naruto Vietnamese Pro Fan
WELCOME NVPF

MERRY CHIRTMAS

Naruto Vietnamese Pro Fan

Nơi bắt đầu của những ninja huyền thoại...
 
Trang ChínhThành viênĐăng kýĐăng Nhập
TOP 10 !!!
Bài gửiNgười gửiThời gian
Ninja Saga : Chu du vào thế giới của các Shinobi ! Mon Feb 25, 2013 4:34 am
vào đây đăng kí vào làng đi Sat Nov 10, 2012 12:01 pm
hình Gaara Kazekage kute đây Thu Dec 23, 2010 12:37 am
YH CÁC MEm NÈ Wed Sep 01, 2010 11:16 am
Tình yêu tuyệt vời trong Naruto!!! Sun Feb 21, 2010 4:26 am
Hướng dẫn kiếm tiền với Cashfiesta Fri Feb 19, 2010 2:07 am
NASA công bố sự thật về ngày tận thế vào năm 2012 Thu Feb 18, 2010 5:32 am
Mifune - 1 Samurai Mon Feb 15, 2010 10:55 pm
nho kazekage xem gium em bai viet vao lang Wed Feb 10, 2010 1:34 am
cách kiếm tiền bằng cashfiesta nè Sat Jan 23, 2010 9:41 am

Share | 
 

 Nhân vật Zetsu

Go down 
Tác giảThông điệp
Uchiha Sasuke
Namek
Namek
avatar

Tổng số bài gửi : 83
Power : 1184
Thank : 3
Đến từ : Làng Lá

Bài gửiTiêu đề: Nhân vật Zetsu   Sat Dec 26, 2009 11:18 am

Nguồn:Naruto Fan Family
==============================
Người dịch: Lord_Sharks
Nguồn: http://naruto.wikia.com/wiki/Zetsu
==============================

ZETSU*Xuất hiện: (Manga): Chap 234
(Anime): Episode 134

*Xuất hiện trong: Manga và Anime

*Lồng tiếng (Nhật): Nobuo Tobita

(Anh):Travis Willingham
Brian Beacock & Michael Sorich (Episode 135)

*Xếp loại: S-class, missing-nin

*Chiều cao: 177cm

*Giới tính: Nam

*Nhóm máu: B

*Nhẫn: 亥 (Gai, "Dấu hiệu của Hợi")

*Vị trí nhẫn:Ngón út tay phải

*Tổ chức: Akatsuki

*Nghề nghiệp: Gián điệp của Akatsuki

*Nhẫn thuật:
+ Body-Splitting Technique
+ Mayfly
+ Spore TechniqueZetsu (ゼツ) là một thành viên của Akatsuki, đồng thời giữ vai trò làm gián điệp của tổ chức.


Xuất Hiện

Zetsu dễ dàng thu được sự chú ý bởi hai nhánh cây bẫy ruồi nhô ra bao phủ lấy đầu và phần thân trên của anh, tạo cho anh vẻ ngoài khá giống một cái cây. Khi chúng để mở, Zetsu lộ diện,mái tóc ngắn màu xanh lá,đôi mắt vàng và cơ thể chia làm hai nửa khác màu nhau: nửa bên trái hoàn toàn trắng, nửa bên phải lại đen.Màu đen không chiếm hết tất cả đường xuống cơ thể Zetsu,đôi bàn chân anh có màu trắng.

Không giống như nửa trắng,có miệng,mũi và mắt bình thường,nửa đen lại không có mắt,mũi, miệng rõ ràng và chỉ thấy tròng đen của con mắt.Nửa đen cũng có những dấm chấm màu trắng dọc theo thân mình.Zetsu cũng có hàm răng tròn bất thường.Tính Cách

Sống với 2 thân thể khác màu nhau,Zetsu dường như cũng có 2 tính cách riêng biệt,trong manga bản gốc tiếng Nhật, nửa đen chỉ dùng chữ Katakana, còn nửa trắng dùng chữ Kanji và Kana,trong những tập phim tiếng Anh, nửa đen có người lồng tiếng khác với nửa trắng.Hai nửa này khá đối lập nhau,nhất là khác nhau về quan điểm ( (nửa đen nghiêm túc và thông minh,trong khi nửa trắng vô tư,thong thả và dường như rất thích bỡn cợt người khác).Cả hai dường như cũng có suy nghĩ thông với nhau.

Zetsu có vẻ rất đáng tin cậy,anh biết được thông tin về Pain và đặc tính thật sự của Tobi.Anh có vẻ đã làm việc cùng người thứ hai một thời gian,khi Tobi xuất hiện lần đầu với tư cách là “cấp dưới” của anh và sau đó Zetsu bình luận rằng các kế hoạch Tobi dự tính đã được đưa vào hoạt động từ lâu.

Chức vụ chính của Zetsu trong Akatsuki là gián điệp,và thường thực hiện những nhiệm vụ như 1 hunter-nin.Zetsu được phép tham gia vào nghi thức niêm phong Vĩ thú, đồng thời làm người canh gác trong lúc việc niêm phong diễn ra.Khi một tay sai của Akatsuki, hay thậm chí có thể là một thành viên chết, anh được phái đi để hủy xác họ do đó bí mật không bị tiết lộ,điều này nhấn mạnh thêm cho nhánh cây bẫy ruồi trên cơ thể anh.Zetsu cũng được phái đi thu hồi những chiếc nhẫn của các thành viên Akatsuki đã chết.Nhờ điều này,mà Zetsu là thành viên duy nhất của Akatsuki hành động thường xuyên không cần đồng đội.Mặc dù thế, anh cư xử với các thành viên khác như cấp trên, họ cũng hay báo cáo trực tiếp với anh thay cho Thũ lĩnh thật sự là Pain.Phần 1
Giải Cứu Sasuke

Sau khi Sasuke đánh bại Naruto tại " Thung Lũng của sự kết thúc",Kakashi và Pakkun xuất hiện để mang Naruto (hi vọng có cả Sasuke) về nhà.Cả 3 bắt đầu chuyến đi quay về làng Lá,Zetsu xuất hiện từ mặt đất,chứng kiến toàn bộ trận đánh.


Phần 2

Zetsu xuất hiện thường xuyên từ đầu đến cuối bộ phim. Bên cạnh những bổn phận sẵn có của Akatsuki, anh còn chú tâm theo dõi nhiều trận đánh, rồi tường thuật lại kết quả cho các thành viên còn lại,và ăn thân thể của các thành viên đã chết (hay những đồng minh) của Akatsuki.


Giải Cứu Gaara

Zetsu phát hiện ra Đội Guy và Đội Kakashi nên báo động cho Akatsuki.Sau đó,anh được gửi đi để xử lí xác chết của Yura và Mukade.

Săn Lùng Itachi

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc chiến giữa Sasuke và Itachi, anh có vai trò như một bình luận viên, tạo cho độc giả cái nhìn thấu suốt về những chiêu thức mà hai anh em nhà Uchiha thực hiện. Sau đó, anh báo lại kết quả cho Madara và dẫn hắn ta tới đó, nơi mà Madara khi ấy hỏi liệu Zetsu đã ghi lại mọi thứ mà anh nói chưa.


Cuộc Họp Của Năm Kage

Sau khi Itachi bị đánh bại,Sasuke được tuyển mộ,Zetsu có vai trò chủ động hơn trong việc tiến hành những kế hoạch của Madara do có 3 thành viên của Akatsuki đào ngũ,phần vì kinh ngạc trước nỗ lực thuyết phục thành công Sasuke vào làm việc với Akatsuki.Sau đó anh tiết lộ rằng anh đã xem được diễn biến của trận đấu giữa Pain và Naruto,và rồi xuất hiện bên cạnh Tobi khi đang tranh luận với Sasuke về mục tiêu kế tiếp.Zetsu nói làng Lá đã bị phá hủy.Khi được Tobi hỏi,anh trả lời hắn ta rằng Danzou đã lên nắm quyền Hokage Đệ Lục.Sau đó anh giải thích kết quả trận đấu giữa Pain và Naruto.Khi Taka đồng ý đi đến cuộc họp của các Kage, Zetsu lúc này mới bộc lộ khả năng tách đôi người, rồi để nửa trắng tiếp tục dẫn Sasuke và đội của cậu đến Cuộc họp trong khi nửa đen bàn tán với Madar về việc họ có thể mất kiểm soát Sasuke,và đồng thời mất luôn cơ hội cuối cùng tìm ai đó đồng bộ với Demonic Statue of the Outer Path.Nhưng Madara tuyên bố rằng hắn đã mệt mỏi vì phải lẩn trốn, và cần phải đẩy nhanh “Kế hoạch Nguyệt nhãn”.


Trong khi đó, nửa trắng và Taka ở "Thiết Quốc", họ quan sát kỹ Cuộc họp, cố gắng tìm cách để ám sát thành công Danzou.Sau khi xác định vị trí Danzou,nửa trắng rời khỏi Taka và trượt vào trong phòng hội nghị,bảo với 5 vị Kage rằng Sasuke đang ở nơi nào đó xung quanh đây.Tại thời điểm đó,nửa đen đang đi với Madara,cả 2 trốn ở "Thiết Quốc" và nhận được chỉ thị "bắt đầu".

Sau khi tiết lộ bản thân,Raikage Đệ Tứ đã chộp cổ Zetsu trắng,hỏi anh Sasuke ở đang ở đâu,và đe dọa sử dụng vũ lực.Zetsu trả lời 1 cách nhạo báng rằng anh sẽ đưa ra 1 gợi ý.Raikage nổi giận,bóp chặt cổ Zetsu hơn.Zetsu trắng ngã gục trên sàn nhà,và mọi người ở đó đều cho rằng Zetsu đã chết.Sau khi Sasuke bị tấn công bởi Boil Release: Skilled Mist Technique của Mizukage,Zetsu sử dụng Spore Technique, thứ được bí mật cấy vào mọi người trong phòng trước khi bị Raikage tấn công.Những tế bào đó đã hút Chakra của Mizukage,trong khi đang trói đội Samurai,Mifune,Onoki và những người khác.Ý kiến của nửa đen là 5 Kage chỉ là những kẻ ngốc nghếch,vì họ không thể phát hiện ra các tế bào của anh.Các tế bào đó nhảy đến Sasuke,nhưng thay vì chỉ truyền Chakra hút được,nó còn cho phép Sasuke sử dụng phiên bản hoàn chỉnh hơn của Susanoo để trốn khỏi Mizukage.Mọi người đều có thể gỡ bỏ các tế bào này nhờ dây rối của Kankurou,ngoại trừ 5 Kage và Akatsuchi ( Họ tự gỡ bỏ nó).Mifune sau đó đâm xuyên qua đầu những phân thân của Zetsu.Các tế bào cũng đã được cấy vào bên trong Kurotsuchi, Ao, Danzō, Fū, and Torune,tất cả đều rời phòng họp vì lý do khác nhau,nhưng họ cũng xoay xở để đẩy kỹ thuật kí sinh ra khỏi họ.Khả Năng


-->Zetsu đang chia đôi cơ thể

Zetsu chưa phải giao đấu với ai. Chiêu thức duy nhất anh sử dụng là Kagerō, giúp anh tan vào đất, ngay lập tức di chuyển sang một địa điểm khác. Zetsu còn có khả năng “ghi lại” những thứ mà anh chứng kiến như việc anh nói với Madara Uchiha rằng anh đã ghi lại hết trận chiến giữa Sasuke và Itachi.Vẫn chưa biết làm thế nào mà anh lại có thể ghi nhớ như vậy.

Zetsu cũng có thể chia đôi cơ thể mình bằng cách sử dụng Body-Splitting Technique,vì thế 2 tính cách có thể hành động 1 mình.Zetsu cũng có thể sử dụng thời gian-trì hoãn nhẫn thuật ký sinh để phát triển thành một khối mềm nhũn xung quanh vài cá nhân cùng 1 lúc,do đó hút Chakra của họ ra,và thậm chí có thể truyền Chakra cho người khác.Tạo Hình


-->Bản phác thảo Zetsu bởi Masashi Kishimoto

*Bởi vì xuất hiện giống 1 cái cây,nhiều người tin rằng Zetsu đến từ làng Cỏ.Tuy nhiên,trong Sách dữ liệu chính thức số 3,anh xuất xứ từ ngôi làng nào đã bị bỏ trống.Thiếu cái băng đầu làng Cỏ với dấu gạch ngang cũng mâu thuẫn với việc anh đến từ làng Cỏ.

*Theo Pain,lý do Zetsu chiến đấu là vì "Đất".

*Theo sách dữ liệu chính thức số 3,nơi nào có Madara,Zetsu không cách đó quá xa.

*Thẻ của Zetsu trong game Naruto Shippuden ghi rằng anh đến từ làng Lá, đây có thể chỉ để lấp đầy khoảng trống về ngôi làng của anh, hoặc do nhầm lẫn.

*Kishimoto đầu tiên định làm những thành viên Akatsuki là quái vật với hầu như không có đặc điểm con người.Zetsu là một ví dụ rõ ràng về điều này.

*Zetsu là thành viên Akatsuki duy nhất không được chơi trong Naruto-related video game.Trích Dẫn

*(Với Tobi về việc gia nhập Akatsuki) Nửa đen: “Đồ ngốc, không chỉ dễ dàng thế đâu.” Nửa trắng: “Sẽ ổn thôi. Tobi là một đứa trẻ ngoan mà.”

*(Với Hidan) Nửa trắng: “Khi ngươi buồn và cô đơn…” Nửa đen: “…tất cả những gì ngươi có thể tin tưởng là chính bản thân mình.”

*(Khi cơ thể Kirabi biến thành một cái xúc tu trong lúc niêm phong) Nửa trắng: “Ahahaha nhìn cái xúc tu kìa!” Nửa đen: “Đừng có cười!”

*Nửa đen: "Một chuyên gia với một hòn sỏi vẫn có thể đánh bại một gã tập sự với một cây Shuriken".

*Nửa đen: "Năm Kage là 1 lũ ngốc!"
Về Đầu Trang Go down
SB-KazeKage
Saiyan
Saiyan
avatar

Tổng số bài gửi : 368
Power : 1869
Thank : 19
Đến từ : Làng BÃo Cát

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhân vật Zetsu   Sat Dec 26, 2009 11:21 am

một cái con người mà thật khó hiểu không biết thằng này ở đâu chui ra có khi nó là nhân vật bí ẩn của akat và là boss thì sao nhỉ
Về Đầu Trang Go down
:.nek0_chan.:
Saiyan
Saiyan
avatar

Tổng số bài gửi : 78
Power : 211
Thank : 5
Đến từ : 1 nơi nào đó ở làng Cát

Bài gửiTiêu đề: Re: Nhân vật Zetsu   Sun Dec 27, 2009 12:26 am

Em chỉ thấy hắn là 1 tên bí ẩn và rất ư là không bình thường mà thôi
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Nhân vật Zetsu   

Về Đầu Trang Go down
 
Nhân vật Zetsu
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Pro Fan  :: Chuyên Mục Dragon ball :: Thư viện Dragon Ball-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog