Naruto Vietnamese Pro Fan
WELCOME NVPF

MERRY CHIRTMAS

Naruto Vietnamese Pro Fan

Nơi bắt đầu của những ninja huyền thoại...
 
Trang ChínhThành viênĐăng kýĐăng Nhập
TOP 10 !!!
Bài gửiNgười gửiThời gian
Ninja Saga : Chu du vào thế giới của các Shinobi ! Mon Feb 25, 2013 4:34 am
vào đây đăng kí vào làng đi Sat Nov 10, 2012 12:01 pm
hình Gaara Kazekage kute đây Thu Dec 23, 2010 12:37 am
YH CÁC MEm NÈ Wed Sep 01, 2010 11:16 am
Tình yêu tuyệt vời trong Naruto!!! Sun Feb 21, 2010 4:26 am
Hướng dẫn kiếm tiền với Cashfiesta Fri Feb 19, 2010 2:07 am
NASA công bố sự thật về ngày tận thế vào năm 2012 Thu Feb 18, 2010 5:32 am
Mifune - 1 Samurai Mon Feb 15, 2010 10:55 pm
nho kazekage xem gium em bai viet vao lang Wed Feb 10, 2010 1:34 am
cách kiếm tiền bằng cashfiesta nè Sat Jan 23, 2010 9:41 am

Share | 
 

 Ấn chú của Orochimaru

Go down 
Tác giảThông điệp
Songoku
Namek
Namek
avatar

Tổng số bài gửi : 343
Power : 3464
Thank : 22
Đến từ : Konoha

Bài gửiTiêu đề: Ấn chú của Orochimaru   Tue Dec 01, 2009 2:38 am

Như 1 cách để điều khiển, ninja âm thanh Orochimaru sẽ niệm ấn lên những kẻ muốn đạt được sức mạnh. Orochimaru phát triển enzim để cấy 1 loại ấn chú vào người 1 chàng trai tên Juugo, kẻ đã khẩn cầu sự giúp đỡ của hắn. Cơ thể Juugo tất nhiên rơi vào tình trạng “cấp 1” và “cấp 2”, làm hắn ta mất tự chủ và trở thành 1 kẻ vô cùng khát máu. Orochimaru thí nghiệm với khả năng này, và tìm cách khai triển sức mạnh ở những ninja bình thường khác. Mỗi khi ấn chú được cấy vào 1 ninja, khả năng sống sót của anh ta sẽ là 1 phần 10.Kẻ có được ấn chú sẽ có cơ hội tiếp cận với nguồn sức mạnh thực sự của mình. Bằng cách phóng ra chakra, ấn chú được vận hành và bị ép sản sinh thêm chakra. Khi kẻ đó giải phóng ấn chú để kích hoạt thêm nguồn chakra khổng lồ, họ sẽ mất đi tự do mãi mãi và trở thành nô lệ của Orochimaru.

Khi kẻ đó lần đầu tiên nhận được ấn chú, họ chỉ có thể đạt tới sức mạnh ở “cấp 1”. Càng lâu sau, sự lan truyền ảnh hưởng càng rộng, và sẽ đạt đến sức mạnh ở “cấp 2”. Cấp 2 làm tăng sức mạnh của người sử dụng lên rõ rệt. Khi đó, sức mạnh của cấp độ 2 hiển nhiên sẽ gây ra các biến đổi cho cơ thể người sử dụng. Cuối cùng, ấn chú sẽ lan ra khắp người, sắc diện da thay đổi, và cơ thể sẽ nhô ra 1 số bộ phận khác. Những thay đổi ở những dạng thể khác nhau cũng giống như những thay đổi mà Juugo đã phải trải qua.

Sự ảnh hưởng của cấp độ 2 có thể đến bằng 2 cách:

(1) sự ảnh hưởng lan truyền tự nhiên của cơ thể qua thời gian

(2) Uống dược phẩm Seishingan, đưa người sử dụng vào tình trạng chết giả. Hấp thụ loại thuốc này, sự lan truyền enzim sẽ bị ép lan rộng, và dẫn đến cái chết. Tuy nhiên, 4 ninja âm thanh đã sử dụng jutsu phong ấn 4 phía để giảm thiểu tác động về các phía của ấn chú và cung cấp cho cơ thể thời gian để điều chỉnh cấp độ của sự lan truyền khi mà không hô hấp. Khi cơ thể đã sẵn sàng để vận động lan truyền, người sử dụng có thể vận hành sức mạnh cấp 2.


Tù nhân thí nghiệm vô danhCấp độ lan truyền: cấp 1

Tù nhân này đã bị đưa ra làm thí nghiệm với ấn chú tại căn cứ phía Bắc của Orochimaru. Sau khi nghe tin về cái chết của Orochimaru, anh ta và các tù nhân khác đã vượt ngục và bỏ trốn tập thể. Khi vận hành ấn chú ở cấp 1, ấn lan ra trông như hình những ngọn lửa.
Cấp độ lan truyền: cấp 2

ở cấp độ 2, tóc của anh ta dài ra và đôi tay thì trở thành những cái cánh. Đuôi cũng được mọc ra.

Mitarashi Anko

Cấp độ lan truyền: ấn chú chưa được vận hành

ấn chú trên cổ Anko đã bị cấy vào bởi Orochimaru ở 1 thời điểm nào đó trong quá khứ, nhưng có thể là khi hắn là thầy cấp jounin của cô. Mặc dù Orochimaru đã dạy cô khá nhiều thuật cấm của hắn, hắn chỉ đơn thuần lợi dụng cô, chứ chẳng hề quan tâm hay hứng thú gì với cô.Uchiha Sasuke

Cấp độ lan truyền: ấn chú chưa được vận hành

Orochimaru muốn Sasuke trở thành cơ thể tiếp theo của hắn. Cuỗi cùng, hắn quyết định cho Sasuke 1 ít sức mạnh của mình để xác định rõ khả năng tiềm tàng trong hậu duệ của tộc Uchiha này.
Cấp độ lan truyền: cấp 1

Khi Sasuke tham gia kì thi tuyển Chuunin ở khu rừng chết, Orochimaru đã cắn cậu và niệm 1 cái ấn trên cổ cậu. Khi khai triển ấn cấp 1, ấn lan ra trông như những ngọn lửa dữ dội.
Cấp độ lan truyền: cấp 2

Sau khi uống thuốc Seishingan từ tay Sakon, 4 ninja âm thanh đưa cậu vào trong 1 cái thìng và dùng sức mạnh của họ phong ấn lên nó. Sau khi hấp thụ thuốc, Sasuke lâm vào tình trạng chết giả, và cơ thể phải miễn cưỡng tiếp nhận sức mạnh cấp 2. ở cấp 2, tóc Sasuke dài ra, và có thể mọc cánh từ sau lưng. ở trình độ này cậu có thể sử dụng Chidori mạnh hơn và sẫm màu hơn.


Jiroubou

Cấp độ lan truyền: ấn chú chưa được vận hành và cấp 1

1 trong 4 ninja âm thanh, Jiroubou sử dụng ấn chú để tăng sức mạnh của mình. Không biết được ấn chú của hắn có dạng gì hay thời điểm Orochimaru đã niệm ấn vào người hắn. Khi khai triển ấn cấp 1, ấn lan ra trông như những hoạ tiết hình tam giác lởm chởm.
Cấp độ lan truyền: cấp 2

Khi khai triển ấn cấp độ 2, sức mạnh của hắn tăng gấp 10 lần.
Kidoumaru

Cấp độ lan truyền: ấn chú chưa được vận hành

Ghi chú: Kiểu ấn này chỉ có trong anime, không được đề cập tới trong manga.

1 trong 4 ninja âm thanh, Kidoumaru sử dụng ấn để xúc tiến những jutsu của nhện. Không biết được ấn chú của hắn có dạng gì hay thời điểm Orochimaru đã niệm ấn vào người hắn. Khi khai triển ấn cấp 1, ấn lan ra trông như một dòng chảy, như những hoạ tiết hình dây leo.

Cấp độ lan truyền: cấp 1

Khi khai triển ấn cấp 1, ấn lan ra trông như một dòng chảy, như những hoạ tiết hình dây leo. Hắn có thể triệu hồi con nhện khổng lồ khi ở cấp độ này.
Cấp độ lan truyền: cấp 2

Khi khai triển ấn cấp 2, con mắt thứ 3 được mở ra trên trán. Con mắt này giúp tăng cường sức mạnh và độ chính xác của các đòn tấn công khi sử dụng cung tên làm từ Kumo-Nenkin (tơ nhện)Sakon

Cấp độ lan truyền: ấn chú chưa được vận hành

Sakon và anh trai của mình có cùng 1 ấn. Tuy nhiên, không biết được ấn chú của hắn có dạng gì hay thời điểm Orochimaru đã niệm ấn vào người hắn. ấn của Sakon ở phía bên phải của trán và bị tóc che mất.
Cấp độ lan truyền: cấp 1

Khi khai triển ấn cấp 1, ấn lan ra trông lốm đốm như những vi khuẩn.
Cấp độ lan truyền: cấp 2 và cấp 1 hợp thể cùng cấp 2 Ukon

Phạm vi sức mạnh cấp 2 của Sakon vẫn chưa được biết đến. Tuy nhiên, cả hắn và anh trai đều có thể triệu hồi cổng Rashoumon ở cấp độ này.Ukon

Cấp độ lan truyền: ấn chú chưa được vận hành và cấp 1

Ukon là anh trai của 1 trong tứ ninja âm thanh, Sakon. Cả 2 đều có chung 1 ấn. Tuy nhiên, không biết được ấn chú của hắn có dạng gì hay thời điểm Orochimaru đã niệm ấn vào người hắn. ấn của Sakon ở phía bên phải của trán và bị tóc che mất, vậy nên có thể ấn của Ukon sẽ ở phía bên trái của trán, bên dưới tóc. Khi khai triển ấn cấp 1, ấn lan ra trông lốm đốm như những vi khuẩn.

Cấp độ lan truyền: cấp 2

Khi khai triển ấn cấp 2, hắn có thể kiểm soát được bản thân ở cấp dộ của từng phân tử, rồi nhập mình vào kẻ địch. Sử dụng chủ yếu cho mục đích ám sát, thuật này cho phép hắn biến đổi các tế bào và protein của mục tiêu. Khi xong việc, hắn có thể rời khỏi thể xác đối thủ, và đồng thời biến đổi cơ thể mình lại như cũ.


Tayuya

Cấp độ lan truyền: ấn chú chưa được vận hành

1 trong 4 ninja âm thanh, Tayuya sử dụng âm thanh để điều khiển chakra Doki của mình.
Cấp độ lan truyền: cấp 1

Không biết được ấn chú của cô dạng gì hay thời điểm Orochimaru đã niệm ấn vào người cô. Khi khai triển ấn cấp 1, ấn lan ra như 1 hình cung, giống như tia chớp.
Cấp độ lan truyền: cấp 2

Khi khai triển ấn cấp 2, cô có thể sử dụng nhiều thuật Genjutsu, kể cả chiếc sáo quỷ thần: ảo ảnh hoà âm.
Kimimaro

Cấp độ lan truyền: ấn chú chưa được vận hành

Kimimaro được cấy ấn “Gaia” bởi Orochimaru, như 1 sự cân bằng sức mạnh với ấn “thiên” được niệm vào người Anko và Sasuke.
Cấp độ lan truyền: cấp 1

Khi Kimimaro khai triển ấn cấp 1, ấn lan ra như những vết xé toạc. Nhưng nó phát triển phức tạp hơn là lan truyền quanh người. Hắn có thể điều khiển được xương của chính mình. Điều đó giúp hắn có thể di chuyển xương theo ý muốn, và cũng có thể kéo xương ra từ bất cứ chỗ nào trong người. Khi hắn tháo ra 1 cái xương, cơ thể sẽ tự tái sinh cái xương bị thiếu.


Cấp độ lan truyền: cấp 2

Khi Kimimaro khai triển ấn cấp 2, cơ thể hắn trở nên gai góc hơn. Những cái gai khổng lồ mọc ra từ xương dẹt bên 2 vai, và gai đuôi khổng lồ mọc ra từ xương đuôi. ở cấp độ này hắn có thể di chuyển xương sống thành 1 cái gậy mềm dẻo và linh hoạt.

Nguồn: http://forum.ani.vn/showthread.php?t=246
Về Đầu Trang Go down
http://dbfc.forum-viet.com
 
Ấn chú của Orochimaru
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Pro Fan  :: Chuyên Mục Dragon ball :: Thư viện Dragon Ball-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog